THAY ĐỔI LÀN DA MỚI VỚI #TẢO_XOẮN #SPIRULINA
GIẢM SỐC ĐẾN 50% DÀNH CHO 50 KHÁCH HÀNG ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI ĐẦU TIÊN

CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA TẢO SPIRULINA
LÀM SÁNG DA MỊN MÀNG
GIẢM NẾP NHĂN
TRỊ THÂM MỤN
SE KHÍT LỖ CHÂN LÔNG
LÀM CHẬM QUÁ TRÌNH LÃO HÓA
DƯỠNG ẨM CHO DA
BỔ SUNG VITAMIN VÀ KHOÁNG CHẤT

Tảo Spirulina là một trong những bí quyết làm đẹp của phụ nữ Nhật Bản. Nó là một dưỡng chất quý tự nhiên rất hy hữu mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Tảo có tác dụng làm se khít lỗ chân lông, làm chậm quá trình lão hóa, ngăn ngừa mụn cám, làm cho làn da sáng và mịn màng hơn. 
Nhiều nghiên cứu trên thế giới và tại Việt Nam về tảo Spirulina cho thấy đây là loại tảo có hiệu quả tích cực lên cơ thể và làn da phụ nữ, đặc biệt là việc điều hòa hormone và cân bằng glucose huyết. Phụ nữ khi bắt đầu lão hóa sẽ có triệu chứng da khô nhăn và nám. Khi bôi Spirulina, các hoạt chất sẽ làm cân bằng hormone khiến làn da phụ nữ trở nên tươi trẻ hơn, có sức đàn hồi và dần xóa đi các vết sạm, nám. 

Đặc biệt, tảo tươi có rất nhiều dưỡng chất cho da như beta-carotene làm da mềm mại, đàn hồi tốt; một số chất béo không no bảo vệ da chống lại tia cực tím, giảm sự khô da; các khoáng chất và các nguyên tố vi lượng khác làm cho các vết thương, các mụn cám biến mất; các vitamin E, A, D, B, C thúc đẩy quá trình tạo tế bào da, chống ô xy hóa và làm da mềm mại hơn. 

Hệ thống Thẩm Mỹ EVA luôn đi tiên phong trong các công nghệ làm đẹp hoàn toàn từ thiên nhiên, giúp khách hàng yên tâm hơn trong việc làm đẹp mà không gây hại cho da hay để lại hậu quả về sau.

Hãy #Inbox hoặc #Comment ngay để trở thành 50 người đầu tiên sử dụng dịch vụ với giá ưu đãi 50%.