Là một trong những thẫm mỹ viện luôn cập nhật những công nghệ lám đẹp tiên tiến trên thế giới, Thẩm Mỹ EVA đã thành công trong việc ứng dụng công nghê làm tan mỡ Laser Cavitation hội tụ đầy đủ 4 công nghệ làm ốm hiện nay giúp làm giảm béo một cách hiệu quả: Laser + siêu âm hội tụ + Hút chân không + RF.

Phạm vi ứng dụng:
-Vùng bụng,eo.
-Vùng đùi.
-Vùng bắp tay.

Nguyên lý hoạt động:
-Diode Laser: Là công nghệ làm ốm sử dụng năng lượng của tia hồng ngoại cải tiến với bước sóng 650nm tác động đến các cơ mỡ cứng và làm mềm chúng mà không gây đau đớn, không tổn thương da.
-Siêu âm hội tụ: Năng lượng sóng siêu âm tác động dẫn nhiệt vào sâu trong vùng tích tụ mỡ và phân hủy chúng một cách nhanh chóng.
-Hút mỡ chân không: Hỗ trợ dẫn lưu tế bào đã hóa lỏng theo hệ thống bạch huyết để đào thải ra ngoài cơ thể.
-RF: Sóng điện từ RF tác động đến hệ thống sản sinh collagen và elastin làm săn chắc và thon gọn cơ thể.

Công nghệ Laser Cavitation kết hợp cùng kỹ thuật viên massage, bấm huyệt chuyên sâu sẽ giúp phái đẹp lấy lại thân hình chữ S, eo thon mà không cần phải phẫu thuật hút mỡ, không cần nghĩ dưỡng.

✔ Đầu Laser giảm béo X2 & X4
Thông qua sự điều chỉnh của công nghệ, ánh sáng Laser sẽ tác động lên từng vùng được chỉ định trên cơ thể, tùy theo mong muốn của người điều trị. Dòng ánh sáng này sẽ thâm nhập vào tận sâu trong từng mô mỡ, đốt nóng, làm tan mô mỡ cứng tích tụ theo thời gian và mỡ nhiễm độc. Chúng sẽ dần phá bỏ lớp rào ngăn cách – toxin, để hóa lỏng các tế bào mỡ vón cục.

✔ Đầu tan mỡ  RF 5M đa cực kết hợp Laser
Dẫn nhiệt vào tầng sâu da, thúc đẩy ion trong cơ thể, xoay chuyển với tốc độ nhanh (khoảng 50.000 vòng) tạo sự va chạm và ma sát lẫn nhau, qua đó sản sinh nhiệt năng sinh học, giúp tăng nhiệt độ vùng điều trị. Kích thích sự hoạt động của tế bào, cải thiện tuần hoàn và bài tiết của hệ bạch huyết, giúp tan và giảm bớt mỡ thừa.
✔ Đầu siêu âm cường độ cao 40K đánh tan mô mỡ
Các tổ chức dưới da hấp thụ sóng siêu âm chuyển hóa thành nhiệt năng, đồng thời làm tăng nhiệt độ mô mỡ, giúp mô mỡ phân giải, nhũ hóa và hòa tan, thông qua quá trình trao đổi chất và được bài tiết ra ngoài cơ thể bằng hệ bạch huyết.
Đầu hút mỡ chân không
Hệ thống hút chân không làm mềm vùng mô mỡ, phân giải Collagen trong tế bào, giúp da bóng lán non mịn.

Kết Quả Sau Điều Trị:
– Giảm 3-5 cm chỉ sau 1 lần
– Cân đối lại số đo 3 vòng theo tỷ lệ chuẩn
– Vùng da điều trị trở nên căng mịn và săn chắc
– Đảm bảo độ an toàn tuyệt đối
– Không mất thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị

Leave a Comment