Sự ra đời của công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-light đã thu hút và làm hài lòng các chị em. Nhiều người coi đây là sự lựa chọn thông minh trong triệt lông. Không chỉ triệt tiêu hoàn toàn các sợi lông cứng đầu mà ánh sáng New E-light còn đi sâu vào da và tiêu diệt tận gốc ổ vi khuẩn gây nên tình trạng viêm nang lông.

1. Nguồn gốc

Triệt lông vĩnh viễn đã ra đời cách đây khá lâu nhưng thời đó chủ yếu sử dụng ánh sáng đơn sắc là tia laser. Nhược điểm lớn nhất của công nghệ này là gây bỏng rát. Vì vậy nó không phù hợp điều trị cho các vùng da nhạy cảm như: nách, ria mép, hay lông vùng kín…

Với sự ra đời của công nghệ ánh sáng New E-light thế hệ mới – kết hợp bởi công nghệ IPL và sóng RF, đã khắc phục được hoàn toàn nhược điểm công nghệ cũ và mang lại kết quả triệt lông hoàn hảo.

2. Tác dụng triệt lông của New E-light

New E-light triệt lông vĩnh viễn và an toàn với da

Điểm vượt trội của ánh sáng New E-light là sử dụng chùm ánh sáng cường độ mạnh đi sâu vào tận gốc nang lông khiến phần rễ của chúng bị tách ra khỏi tế bào da và rụng tự nhiên, không làm ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh. Ánh sáng New E-light sẽ tiếp tục đi sâu và nằm trong da để ngăn cản nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, ngăn cản lông phát triển trở lại.

Đặc biệt New E-light triệt lông rất nhẹ nhàng và an toàn bởi sóng RF có tác dụng kiểm soát năng lượng và hệ thống làm lạnh bằng nước giúp bảo vệ da không bị đau rát, ửng đỏ hay phồng rộp.

3. Triệt tiêu tận gốc ổ vi khuẩn gây viêm nang lông

New E-light còn giúp triệt tiêu tận gốc ổ vi khuẩn gây viêm nang lông

Không chỉ đơn thuần là triệt lông, New E-light còn giúp tiêu diệt hoàn toàn ổ vi khuẩn hình que gây nên tình trạng viêm nang lông, đồng thời làm sạch những sợi lông nằm cuộn tròn trong da, kích thích sự phát triển của các sợi collagen và elastin giúp các lỗ chân lông được làm se khít và giảm thâm đen vùng da điều trị hiệu quả.

4. Thời gian thực hiện trị liệu

Công nghệ ánh sáng New E-light thế hệ mới giúp triệt tiêu sợi lông nhanh gấp 3 lần các biện pháp khác giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho người điều trị. Mỗi lần triệt lông chỉ từ 30-60 phút. Liệu trình điều trị từ 4-6 lần. Sau lần đầu tiên thực hiện đã cho kết quả rất cao, sợi lông mọc lên thưa và nhạt màu hơn, có những sợi lông yếu tự rụng đi.

Công nghệ New E-light hiện nay đang được ứng dụng thành công và hiệu quả tại Thẩm mỹ EVA. Với quy trình triệt lông an toàn, đảm bảo mang lại kết quả hoàn hảo nhất, làn da sau triệt lông trở nên sáng mịn tự nhiên. Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ EVA hay liên hệ tới Hotline 0933.085.086 để được tư vấn hoặc để lại thông tin theo form dưới, Thẩm mỹ EVA sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Leave a Comment